logo_chuan
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC & ĐỒ CHƠI TRÍ ĐỨC VIỆT
Đầu Tư Tri Thức - Đánh Thức Tương Lai
hot_chuan_tri_duc_viet_mau_xanh
gf-icn-facebook gf-icn-youtube gf-icn-twitter gf-icn-instagram gf-icn-rss
|

KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

THANH TOÁN LINH HOẠT

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Công Ty TNHH Thiết bị Giáo dục & Đồ chơi Trí Đức Việt

 Giáo dục và đào tạo luôn là một lĩnh vực quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước, là nền tảng cho sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia. Do đó phát triển, đổi mới giáo dục luôn được quan tâm. Đặc biệt đầu tư cơ sở vật chất giảng dậy.

Cơ sở vật chất và thiết bị dạy học là một trong những nguồn lực quan trọng để phát triển nhà trường. Hiện nay giáo dục và đào tạo luôn được đổi mới để phổ cập phương pháp giáo dục tiên tiến vào giảng dậy. Như vậy đầu tư thiết bị giảng giậy luôn là ưu tiên hàng đầu.

Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục & Đồ chơi Trí Đức Việt được thành lập vào tháng 07/2017. Công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm thiết bị trường học từ cấp mầm non đến đại học. Đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập trong các nhà trường, các ngành học, các cấp học nhằm từng bước nâng cao dân trí trong toàn xã hội bắt kịp nhu cầu phát triển của đất nước. 

nh

Ngoài ra, Chúng tôi còn sản xuất các trang thiết bị nội thất dành cho văn phòng, cung cấp các sản phẩm nội ngoại thất dành cho gia đình,…

3

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp Thiết bị tập thể thao ngoài trời dành cho công viên, vườn hoa, khu chung cư với mẫu mã và chất lượng hàng đầu. Cùng với chính sách bảo hành chuyên nghiệp.

thit_b_tp_cng_vin_-_tp_ko_tay__i_tv_gym014

Trong quá trình phát triển Công ty không ngừng lớn mạnh về mọi mặt từ khâu sản xuất, kinh doanh, liên tục đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến phục vụ sản xuất. Từ đó nâng xuất lao động liên tục được cải thiện, công nghệ mới được áp dụng đã cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã hiện đại.

Với chất lượng, mẫu mã, đa dạng về chủng loại sản phẩm của Công ty đã mang lại niềm tin cho khách hàng, được rất nhiều khách hàng tín nhiệm, đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường thiết bị giáo dục của cả nước nói chung và miền Bắc nói riêng.

Với phương châm “uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, bảo hành chuyên nghiệp” Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục & Đồ chơi Trí Đức Việt luôn mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC & ĐỒ CHƠI TRÍ ĐỨC VIỆT
Chuyên tư vấn cung cấp các loại trang thiết bị giáo dục & đồ chơi cho trẻ em mầm non. Chuyên cung cấp Thiết bị tập thể thao Ngoài trời công viên, khu chung cư.
Trụ sở: Số 3, ngõ 659 đường Ngọc Hồi, H. Thanh Trì, TP.Hà Nội
Mã số thuế: 0107910107
Điện thoại: 0982.11.4646 - 094.886.77.86
Tài khoản: 07910107201 Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) - Chi nhánh Hoàn Kiếm
Email: triducviet2017@gmail.com
Website: thietbigiaoductriducviet.com

Đang truy cập: 2
Trong ngày: 11
Trong tuần: 101
Lượt truy cập: 104777
thong-bao-bo-cong-thuong
BẢN ĐỒ
FANPAGE
Website is designed at tnweb.vn